ไลฟ์สไตล์

บทความไลฟ์สไตล์ล่าสุด

คนรักสัตว์ต้องเฮ บริษัทเกมส์ชื่อดัง Blizzard อนุญาตให้พนักงานนำสัตว์เลี้ยงมาทำงานด้วยได้

เพื่อนๆคงจะพอทราบข่าวกันบ้างเรื่องที่บริษัทต่างๆในต่างประเทศต่างพากันอนุญาตให้พาน้องหมาน้องแมวมาทำงานด้วยได้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่อนุญาตเช่นกัน แถมยังเป็นบริษัทที่เหล่าเกมเมอร์รู้จักกันดีด้วย

บริษัทในตุรกีปิ๊งไอเดียเด็ด สร้างตู้รีไซเคิลขวดพลาสติกแลกเป็นอาหารให้น้องหมาจรจัด

จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ลดขยะในเมืองไปด้วยแถมยังเอาขยะนั้นมาแลกเป็นอาหารให้น้องหมาจรจัดได้อีก ไอเดียนี้เกิดขึ้นจาก บริษัท Pugedon ในประเทศตุรกี ได้ผลิตตู้รีไซเคิลขยะพลาสติก

พิลาทิสลูกหมาตัวน้อย ออกกำลังกายแนวใหม่โดนใจคนรักน้องหมา 

Pilates ( อ่านว่า พิลาทิส ) คือรูปแบบหนึ่งในการออกกำลังกาย มันช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงหรือช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น แตกต่างจากการออกกำลังกายทั่วๆไปที่มักจะได้มัดกล้ามเนื้อเฉพาะจุด

เนื้อสังเคราะห์จากแล็บทางรอดแห่งอนาคต ลดการฆ่าชีวิตสัตว์ ดีจริงหรือ?

หลายคนคงพอจะเคยได้ยินข่าวการสร้างเนื้อเยื่อสังเคราะห์เพื่อการบริโภคในอนาคตมาบ้างแล้วนะครับ แต่มีอีกหลายคนก็ยังไม่ทราบ ขออนุญาติเล่าให้ฟังก่อนว่า มันคืออะไร จุดประสงค์นี้เกิดขึ้นเพื่ออะไร แล้วเรามาอัพเดทข่าวกันว่าตอนนี้โครงการได้พัฒนากันไปถึงไหนกันแล้ว

บริษัทญี่ปุ่น ไอเดียเด็ด เปิดบ้านพักน้องหมาชราคอยดูแลน้องหมาชราโดยเฉพาะ

เพื่อนๆชาวด๊อกคลิปหลายๆคนที่เลี้ยงน้องหมาแก่เอาไว้จะทราบว่าดีว่าน้องหมาแก่นั้นต้องการดูแลที่มากกว่าน้องหมาปกติหลายเท่านัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การขับถ่าย หรือแม้กระทั่งการนอน ล้วนแต่ต้องอยู่ในสายตาของเราทั้งนั้น

สเปนประกาศเก็บ DNA น้องหมา หากพบอึน้องหมาเรี่ยราดเมื่อไร่ ตามปรับเจ้าของได้ทันที

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เทศบาลเมืองมิสลาต้า ในเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน เตรียมแก้ปัญหาน้องหมาอึเรี่ยราดตามท้องถนนที่เรื้อรังมานาน ด้วยการออกมาตรการเข้ม เมื่อพบอึน้องหมาตามท้องถน เจ้าหน้าที่เทศบาลจะเก็บไปตรวจสอบ ถ้าพบว่าใครเป็นเจ้าของจะถูกส่งใบสั่งไปปรับ

บริษัทในสหรัฐอนุญาตให้พนักงานนำน้องหมามาทำงานด้วยได้ แถมออฟฟิศยังเป็นมิตรกับน้องหมาด้วย

ใครที่เป็นคนรักน้องหมาตัวจริงอ่านข่าวนี้แล้วต้องอิจฉาพนักงานบริษัทนี้แบบสุดๆ นั้นก็เพราะว่าบริษัท Kurgo ผู้ผลิตสินค้าสำหรับสุนัขเพื่อใช้ในการเดินทางและทำกิจกรรม ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ได้สร้างออฟฟิศใหม่โดยออกแบบออฟฟิศให้มีความเป็นมิตรพนักงานและสัตว์เลี

7 บ้านหมาที่คุณเห็นราคาแล้วต้องช็อค

วันนี้เรารวบรวมบ้านหมาที่แพงที่สุดในโลก แพงกว่าบ้านคนอีกด้วยซ้ำ สำหรับน้องหมาของเจ้าของผู้มีฐานะทั้งหลาย มีใครสนใจซื้อบ้างมั๊ย